Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 266
Năm 2021 : 4.672
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng môi trường “Xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện”

Trong những năm qua, phong trào xây dựng môi trường “Xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện của trường mầm non Hòa Lạc  luôn được nhà trường  chú trọng và tổ chức thực hiện để góp phần vào công tác năng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ - những "búp măng non" phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Một trong những giải pháp quan trọng  được nhà trường thực hiện để xây dựng trường học trường Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện.” Nhà trường đã chỉ đạo CBGVNV phối hợp cùng phụ huynh trong công tác lao động tạo cảnh quan sư phạm sáng tạo, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện.

Cảnh quan của nhà trường là một ngôi trường xanh- đẹp, sạch và an toàn để trẻ được vui chơi, hít thở không khí trong lành dưới những bóng cây và có cả sắc hoa, có đồ chơi an toàn, đẹp, gần gủi,... luôn có bầu không khí thoải mái, không gian thân thiện, góp phần rất lớn trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất trong điều kiện và hoàn cảnh của nhà trường, tạo cho mỗi trẻ luôn có “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên nên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hòa Lạc chung sức bắt tay xây dựng môi trường giáo dục ở 2 điểm trường bằng các việc làm cụ thể như lao động chăm sóc vườn hoa, vẽ tranh sân trường, vẽ trang trí ghế đá, vẽ sơn lại các nhân vật trong vườn cổ tích, góc vận động....

Sau đây là một số hình ảnh xây dựng môi trường xanh sạch, đẹ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhãn

Nguồn:Nguồn suckhoedoisong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook