Trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi:

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với bao khó khăn thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Sau thời gian nghỉ tết mùa xuân ấm áp các cháu phải ở nhà không được đến trường, đến tháng 5 thời tiết nóng nực cô trò lại cùng nhau đến trường trong cái nóng oi ả của mùa hè. Thế nhưng cô trò đã không quản nắng, mưa đến trường chuyên cần cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của năm học. Hôm nay trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi tại 2 điểm trường, về dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Đăng Quân. Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Lạc cùng các Bác, các Cô,.. đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, Bác Lê Hải Đường Hội phó hội cha me học sinh cùng các bậc phụ huynh trong nhà trường, đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 200 trẻ mầm non. Trong buổi lễ tổng kết cô giáo Phan Thị Hồng Sâm - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Bác Nguyễn Đăng Quân - Phó bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Bác Lê hải Đường thay mặt hội cha mẹ học sinh tặng quà cho trẻ nhân ngày tổng kết năm học. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Trường mầm non Hòa Lạc