Trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức đón học sinh trở lại học tập sau 3 tháng nghỉ vì dịch bệnh COVID-19.

Sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch Covid - 19, ngày 11/5, trường Mầm non Hòa Lạc đã chính thức đón trẻ mầm non quay trở lại trường học. Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các em học sinh tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, và cô giáo.

Để bảo đảm an toàn phòng dịch, nhà trường đã chỉ đạo nhân viên y cùng giáo viên sắp xếp bàn đo thân nhiệt ngay tại cổng trường, hướng dẫn trẻ rửa tay diệt khuẩn cho 100% học sinh, phụ huynh khi vào trường;