Trường Mầm non Hòa Lạc chuẩn bị vệ sinh trường lớp để đón trẻ vào học sau 3 tháng nghỉ vì dịch bệnh COVID-19.

Sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đã cơ bản được khống chế, kiểm soát hiệu quả, Phòng giáo dục Đào tạo đã có công văn hướng dẫn cho học sinh mầm non trên địa bàn huyện Đức Thọ  đi học trở lại. Ngày 6/5. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hòa lạc đã thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, sát khuẩn các đồ dùng, đồ chơi chuẩn bị trước khi đón các con trở lại lớp vào ngày 11/5 tới đây.

Công tác chuẩn bị được thực hiện kỹ lưỡng với việc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên sân chơi của trường...Khu vực các lớp học cũng được phun khử khuẩn. Các lớp học sau khi được phun khử khuẩn sẽ được cô giáo chủ động lau dọn lại thêm một lần nữa.

Sau đây là một số hình ảnh: