Sinh nhật cho trẻ lớp mẫu giáo 3 tuổi B

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.

Chắc chắn lí do lớn nhất đó là ở dưới ngôi nhà chung này các con được nhận những tình yêu thương hằng ngày từ các cô giáo và từ những người bạn thân quen nhất của mình.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, lớp mẫu giáo 3 tuổi B trường mầm non Hòa Lạc đã có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kẹo, sữa… và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.

Trong ngày sinh nhật đặc biệt này trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể. Bé không chỉ vui với các bạn trong lớp mà còn chung vui với tất cả mọi người trong trường. Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ, cô giáo. Các con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!

Tác giả: Bùi Thị Thu Trang