Hội nghị Cán Bộ- Công chức- viên chức năm học 2018-2019

Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2018, trường mầm non Đức Lạc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Đến dự hội nghị,có đồng chí Trần Hắc Hải- Bí thư đảng ủy xã Đức Lạc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Phan Thị Hương Loan – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 20178 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng chí Lê Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018, triển khai kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019. Đồng chí Lê Thị Hồng Trâm – Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2017 – 2018.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận: Nâng cao chất lượng hiệu quả các cuộc thi của đồng chí Phạm Thị Minh,huy động trẻ ra lớp của đồng chí Lê Thị Chung, hoạt động công đoàn của đồng chí Lê Thị Hồng Trâm.

Đến dự hội nghị, đồng chí Trần Hắc Hải – Bí thư đảng ủy xã Đức lạc, đại diện đoàn lãnh đạo Xã đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đánh giá cao sự nổ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Đức Lạc năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Đức Lạc vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: BBT Trường MN Đức Lạc
Nguồn:mnduclac.ductho.edu.vn Copy link