Gặp mặt tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 19/11/2019 hai trường tiểu học và mầm non tổ chức gặp mặt tọa đàm nhân ngày 20/11.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hắc Hải bí thư Đảng ủy xã Đức Lạc, đồng chí Lê Tiến Thắng chủ tịch ủy ban nhân dân xã Đức Hòa cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể 2 xã Đức Lạc và Đức Hòa. Đại diện trạm y tế và hội cha me học sinh trường cùng gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường tiểu học và mầm non.

Nhân ngày lễ này đồng chí Trần Hắc Hải bí thư đảng ủy xã Đức Lạc, đồng chí Lê Tiến Thắng chủ tịch ủy ban nhân dân xã Đức Hòa thay mặt cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương hai xã tặng hoa chúc mừng hai nhà trường và phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích mà hai trường đã đạt được trong năm học qua. Tại buổi gặp mặt này hai trường đón nhận những tình cảm quý báu của trạm y tế 2 xã và đại diện hội cha me học sinh 2 trường.

Thay mặt hai trường thầy giáo Trần Xuân Tình cảm ơn lãnh đạo địa phương hai xã và quý vị đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tác giả: Trường mầm non Hòa Lạc