Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 266
Năm 2021 : 4.672
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 05/9 trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức ngày “ Vui hội đến trường của bé”.

Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tĩnh nhà nói riêng. Ngày 5/9 trường Mầm non Hòa Lạc long trọng tổ chức “ Vui hội đến trường của Bé”  khai giảng năm học 2020 -2021.

Về dự ngày hội đến trường của bé có đồng chí Trần Cao Cường - Phó CTLĐLĐ huyện Đức Thọ. Đại diện lãnh đạo huyện, Bác Lê Tiến Thắng. Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND cùng các bác, các cô đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Bác Nguyễn Thị Liễu - Đại diện cho hội cha mẹ học sinh đã  lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày vui hội. Thay mặt nhà trường cô giáo Phan Thị Hồng Sâm - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cùng hội phụ huynh.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2020-2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Hòa Lạc với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và công đồng xã hội dành cho nhà trường./.

          Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 


Tác giả: Lê Thị Hồng Thái
Nguồn:Tin nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook