Lớp mẫu giáo 5 tuổi A, trường Mầm non Hòa Lạc dạy trẻ kỹ năng gấp quần áo.

Dạy trẻ kĩ năng gấp quần áo là một trong những việc làm cần thiết giúp trẻ chăm sóc bản thân một cách tốt hơn đồng thời tạo niềm vui cho trẻ khi hoàn thành một công việc.

Chính vì vậy trong chương trình giáo dục ở trường mầm non thì đây là một trong những hoạt động không thể thiếu để đưa vào kĩ năng dạy trẻ

Sau đây là một số hình ảnh của các cháu lớp  mẫu giáo tuổi A, trường Mầm non Hòa Lạc  qua tiết học Hoạt động chiều “ Rèn kỹ năng gấp quần áo”

Thông qua tiết học giúp trẻ biết được công việc mình làm và rèn kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng nhanh nhẹn, khéo léo, gọn gàng cho trẻ. Thông qua tiết học còn giáo dục trẻ biết yêu thương giúp đỡ bố mẹ những công việc đơn giản, vừa sức.

Tác giả: Phạm Thị Minh - Giáo viên trường mầm non Hòa Lạc