Trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhằm thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng đội ngũ nhà giáo vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Trường mầm non Hòa Lạc đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt", "học tốt" trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của chuyên đề "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Từ đó trẻ có nhiều trải nghiệm, khám phá, thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.
         Với sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi phong phú, đa dạng, cùng với lòng nhiệt huyết của giáo viên và sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong các hoạt động thao giảng:

Tác giả: Lê Thị Chung
Nguồn:Nguồn suckhoedoisong.vn Copy link