Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 17
Năm 2021 : 5.003
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trò chơi giân gian đối với trẻ mầm non.

Trò chơi giân gian đối với trẻ mầm non.

Trò chơi giân gian đối với trẻ mầm non.

Trò chơi dân gian có tác dụng rất tốt cho trẻ, nó giúp trẻ có thể có khả năng tiếp thu và trau dồi ngôn ngữ một cách tốt hơn. Vì vậy bậc làm cha làm mẹ nên dạy cho trẻ những trò chơi dân gian có lợi cho trẻ để phần nào đó giúp trẻ có được tư duy cũng như các phản xạ tốt hơn.

                             Trò chơi bịt mắt bắt dê.

Để thực hiện tốt việc tích hợp trò chơi dân gian vào hoạt động học tập của trẻ mầm non. Giáo viên cần lựa chọn trò chơi phù hợp, gắn với nội dung bài học, đảm bảo yêu cầu kiến thức, kỹ năng, thái độ và tâm sinh lí lứa tuổi. Kết hợp sử dụng phương tiện trực quan đơn giản, gần gũi bằng nguyên vật liệu địa phương như lá, sỏi, hột hạt..Đối với các trò chơi các lời đồng dao kết hợp, cô nên hướng dẩn trẻ đọc diển cảm và thể hiện động tác minh hoạ.

                             Trò chơi dung dăng dung dẻ.

Trò chơi dân gian giúp trẻ thấy thoải mái, tự tin, tự nhiên, không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp, các hoạt động minh hoạ linh hoạt.số lượng trẻ chơi trò chơi không hạn chế. Đưa trò chơi dân gian vào trường mầm non hiện nay đã trở thành một trong những nọi dung giáo dục được quan tâm giúp các bé phat triễn toàn diện về trí, thể, mỹ

 


Tác giả: Lê Thị Kim Dung
Nguồn:Tin nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook