Hội thi giáo viên giỏi huyện

Trường Mầm non Hoà Lạc tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các giáo viên thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về CNTT, đổi mới phương pháp dạy học trong việc giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tôn vinh đội ngũ giáo viên với lòng yêu nghề mến trẻ, say mê, sáng tạo, đang miệt mài giảng dạy trong nhà trường.

Về dự Hội thi các đồng chí giáo viên phải thực hiện qua hai phần thi.

Phần thứ nhất: Giáo viên tham gia thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Phần thứ hai: Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với những tiết dạy hay, sinh động, hấp dẫn đối với trẻ. Qua hai vòng thi 6/6 giáo viên đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện ( Cô Phạm Thị Minh. Cô Phan Thị Nga. Cô Phan Thị Ngân. Cô Lê Thị Chung. Cô Bùi Thị Thu Trang. Cô Lê Thị Phương.) Trong đó cô Phạm Thị Minh có giờ dạy đạt xuất sắc cấp huyện và được tuyển chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi giáo viên giỏi huyện.

H2: Hình ảnh giờ hoạt động làm quen với toán lớp mẫu giáo nhỡ C

Giờ hoạt động làm quen với toán lớp mẫu giáo 4 tuổi C

Giờ hoạt động tạo hình lớp mẫu giáo 5 tuổi A

Hình ảnh các cô giáo đạt giáo viên giỏi huyện.

Tác giả: Lê Thị Hồng Thái
Nguồn:Nguồn suckhoedoisong.vn Copy link