Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 266
Năm 2021 : 4.672
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 28, 29/9/2020 trường Mầm non Hòa Lạc tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ tại 2 điểm trường.

Hòa chung với không khí vui tươi, rộn ràng của Ngày Tết Trung thu trường mầm non Hòa lạc tổ chức vui hội trung thu cho các cháu tại 2 điểm trường. Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc cha mẹ học sinh, các cô giáo ở các nhóm, lớp trong nhà trường. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, có mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội được các cô chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt đúng với ý nghĩa của ngày tết Trung Thu. Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trong giai điệu “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu” được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội, chú tểu, múa lân….gương mặt các bé ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa nhà trường đã động viên những em có hoàn cảnh khó khăn và vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ phần quà phát cho các bé trong ngày Tết Trung thu.

Các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi hào hứng của các bé.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Hoài Thanh
Nguồn:Tin nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook