Năm 2024 : 758
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều hôm nay 4/10/2017, trường Mầm non Đức Hòa tổ chức Vui Hội Trung thu cho bé.

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, Chiều 4/10, Trường Mầm non Đức Hòa tổ chức chương trình “Vui hội Trung thu” cho các bé.

Trong buổi vui hội Trung thu các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo đóng vai. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn
Sau đây là một số hình ảnh của ngày vui hội: