Năm 2022 : 5.616

Triển khai tẩy giun cho trẻ tại trường mầm non Hoà lạc

Trường mầm non Hoà lạc phối hợp với trạm y tế xã tổ chức tẩy giun cho trẻ mầm non.

Trẻ em là đối tượng rất dễ nhiễm bệnh giun sán bởi các em chưa thực sự ý thức được việc giữ gìn vệ sinh thân thể, vệ sinh ăn uống, mặt khác sức đề kháng kém hơn so với người lớn. Vì vậy, công tác giáo dục, tuyên truyền về sự nguy hiểm của bệnh giun sán cũng như cách phòng tránh bệnh luôn được các trường học quan tâm. Đây là một trong những việc quan trọng trong vấn đề chăm sóc giáo dục trẻ, các  giáo viên trong nhà trường thường xuyên tuyên truyền về hiệu quả của việc tẩy giun, nhắc nhở trẻ rửa tay khoa học, cách ăn uống đảm bảo vệ sinh. Nhằm chủ động phòng, chống nhiễm giun cho trẻ em, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực cho trẻ mầm non trên địa bàn toàn xã, trong  ngày 17/11/2021. Trạm Y tế xã phối hợp với nhà trường tổ chức tẩy giun cho toàn bộ trẻ em trong độ tuổi từ 03 -05  tuổi tại trường mầm non Hoà Lạc.

Dưới đây là một số hình ảnh tẩy giun của các lớp.

Không có mô tả.

Hình ảnh trẻ uống thuốc tẩy giun lớp nhỡ B

Không có mô tả.

Hình ảnh trẻ uống thuốc tẩy giun lớp lớn C