Năm 2022 : 5.616

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022. LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI.

Trường mầm non Hoà Lạc tổng kết năm học 2021 - 2022. Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Về dự có đại biểu xã, có hội trưởng hội phụ huynh các lớp và các cháu cùng các cô giáo.

Sáng hôm nay ngày 25/5/2022 Trường mầm non Hoà Lạc tổ chức tổng kết năm học - Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Một năm học đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Năm học chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19, dịch bệnh đã làm dán đoạn việc học tập của các em nhỏ. Về dự tổng kết hôm nay có các đại biểu xã nhà và hội trưởng cha mẹ học sinh cùng tham dự. Buổi lễ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, và đã biểu dương 33 cháu xuất sắc. Các cháu 5 tuổi được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình. Sau buổi lễ là bữa tiệc Buffet, các mẹ cùng các cô đã chuẩn bị với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn cho các cháu được lựa chọn theo ý thích. Buổi tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa chúc các con có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Không có mô tả ảnh.

Cô Phó hiệu trưởng Lê Thị Huyền giới thiệu thông qua chương trình

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, bóng bay và văn bản cho biết 'TỔ»NG KẾT NĂM HỌC 2021 2022 LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI'

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi B

Không có mô tả.

Cô hiệu trưởng Phan Thị Hồng Sâm báo cáo kết quả năm học vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'UBNDH ĐỨCTHỌ TRƯỜNG MẦM NON LẠC TỔ»NG KẾT NĂM HỌC 2021 2022 LỄ RA TRƯỜNG CHO DRẺ 5 TUỔI'

Cô Phan Thị Hồng Sâm trao phần thưởng các cháu xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Lãnh đạo xã lên trao phần thưởng cho các cháu 5 tuổi.

Không có mô tả.

Hội trưởng hội phụ huynh trao quà các cháu xuất sắc

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Các cháu 5 tuổi nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Có thể là hình ảnh về 6 người

Trẻ cùng vui tiệc Buffet