Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là lực lượng nòng cốt và có vai trò quyết định mọi hiệu quả trong tất cả các hoạt động của nhà trường. Chính vì vậy ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề đội ngũ. Trường Mầm non Hòa Lạc có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình trong công tác, có ý thức trách nhiệm cao. Nhà trường đã xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, tạo dựng được môi trường giáo dục thân thiện, làm việc có kỷ cương, nền nếp, đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Với tổng số 30 người trong đó ban giám hiệu 4 người, giáo viên 16 người và nhân viên 10 người 28/30 người có trình độ đào tạo trên chuẩn 2/30 (Bảo vệ ) chưa qua đào tạo

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Đức Hòa luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Với đặc thù của nhà trường cán bộ, giáo viên, nhân viên trên 100% là nữ. Mỗi người một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê nghề nghiệp. 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân. Giáo viên mầm non là một nghề vất vả nhưng vinh quang. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải tự giác phấn đấu, rèn luyện cả tài lẫn đức. Giáo viên mầm non như người nghệ sĩ đa năng, như ca sĩ, hoạ sĩ, nhạc sĩ, bác sĩ, đầu bếp,...Từ đôi bàn tay khéo léo, các cô giáo đã tự học và sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi dạy học đẹp, phong phú và có tính nhân bản cao.

Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần nhỏ bé của mình vào phong trào giáo dục chung của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về đội ngũ giáo viên của nhà trường: